SMK Vietnam cung cấp máy in tem nhãn máy in mã vạch Zebra ZT410 tại HCM Việt Nam. máy in mã vạch ZT410

Máy in mã vạch Zebra ZT410 có models:

  1. Máy in mã vạch ZT410-203dpi

  2. Máy in mã vạch ZT410-300dpi


Mô tả sản phẩm
Máy-in-mã-vạch-ZT410
Máy in mã vạch Zebra ZT410 dòng công nghiệp với khung kim loại bền chắc và được cải tiến tốc độ in cùng và hỗ trợ hệ điều hành Android, Windows 8, IOS (Apple) kết nối Bluetooth. Zebra ZT410 in nhãn chất lượng cao, có thể nâng cấp độ phân giải lên đến 600 dpi cho những nhu cầu in tem mã vạch nhỏ và dễ sử dụng và bảo trì.
Máy in mã vạch ZT410 Series mang đến một tiến bộ trong tốc độ in, và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác. Máy in ZT410 tăng cường tính năng kết nối USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth  cùng với khả năng mở rộng RFID. Và với môi trường Link-OS® của Zebra, với một hệ điều hành sáng tạo, bạn có thể dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Ứng dụng: Thích hợp in tem nhãn mã vạch trong môi trường công nghiệp, kho xưởng sản xuất và siêu thị.
Thông số kỹ thuật
Phương pháp in: In nhiệt trực tiếp / In truyền nhiệt qua Ribbon mực
Tốc độ in:12 ips / 305mm mỗi giây
Độ phân giải:203 dpi / Tùy chọn: 300 dpi
Bộ nhớ:512 MB Flash, 256 MB DRAM
Độ rộng tối đa có thể in:104 mm
Khổ giấy:110 mm
Chuẩn kết nối (mặc định):RS-232, USB / Tùy chọn: Ethernet, Bluetooth
Giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn về mã vạch hoạt động hiệu quả. Được xây dựng với một khung bằng kim loại và 2 cánh cửa hông, máy in mã vạch ZT410 mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in, cài đặt và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác.
Máy in mã vạch Zebra ZT410 có các cổng giao tiếp USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth ® cùng với khả năng mở rộng RFID dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Máy in mã vạch công nghiệp ZT410 nằm trong dòng “ZT400 series” thuộc phân khúc cao cấp nên máy có cấu hình mạnh mẽ, tốc độ in nhanh và độ bền cao. Máy in mã vạch có độ phân giải từ 203 DPI đến 300 DPI, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Máy được xây dựng với một khung bằng kim loại và 2 cánh cửa hông, máy in mã vạch ZT410là dòng máy in mã vạch mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in, cài đặt và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác.
Zebra là thương hiệu hàng đầu về các giải pháp và thiết bị mã mã vạch, mã số mã vạch tại Hoa Kỳ cũng như toàn thế giới. Thương hiệu Zebra được biết đến rất nhiều qua các dòng sản phẩm như: máy in tem mã vạch, máy in thẻ nhựa, máy in ảnh kỹ thuật số,… và đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu phổ biến số 1 trong lĩnh vực nhận dạng tự động.
Ưu điểm nổi trội của các dòng máy in mã vạch Zebra là chất lượng in thẻ đồng nhất, độ ổn định của máy in cao, chi phí cho mực in thấp,… Vì vậy nên hiện nay có đến hơn 4 triệu máy in của Zebra được cung cấp cho thị trường và hơn 90% doanh nghiệp của Mĩ tin dùng sản phẩm của Zebra.
may-in-ma-vach-ZT410 mang den hieu suat in cao dap ung nhu cau in cua cac doanh nghiep vua va nho