DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÃ VẠCH

MÁY IN MÃ VẠCH

NHANH CHÓNG, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Giới thiệu, vai trò của dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch

sửa chữa máy in mã vạch

Máy in mã vạch còn có các tên gọi khác như: máy in tem nhãn, máy in barcode… đây là các dòng máy in chuyên dụng cho tem nhãn, mã vạch phổ biến trong tất cả các lĩnh vực áp dụng công nghệ mã vạch vào quản lý hàng hóa. Thông thường tem nhãn phải in gia công bên ngoài, nhưng ngày nay máy in mã vạch ra đời rầm rộ giúp bạn có thể in ấn trực tiếp tại nơi sản xuất của mình, không mất thời gian chờ đợi nhà cung ứng.
Máy nào cũng vậy, sau khi sử dụng cũng đều phát sinh các lỗi ngoài ý muốn, hoặc hư hỏng. Cũng có thể bạn là người mới sử dụng. Bạn còn khó khăn về thao tác máy? Sửa chữa mã vạch ở đâu để đạt được hiệu quả và tiết kiệm?
Thực tế có một thực tế là rất nhiều khách hàng sử dụng không có các kiến thức chuyên môn về sử dụng máy cũng như là các kiến thức bảo dưỡng, bảo trì máy. Thêm vào đó, theo thời gian và trong quá trình vận hành in ấn, do thao tác của người sử dụng, do ảnh hưởng của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, bụi và côn trùng nhất là với các máy in công nghiệp. Nên không thể tránh khỏi các lỗi ngoài ý muốn cho người sử dụng.
Việc máy in mã vạch  không sử dụng được sẽ làm gián đoạn quy trình làm việc và ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người sử dụng máy in mã vạch, chúng tôi thành lập đơn vị tư vấn, sửa chữa máy in mã vạch uy tín – nhanh chóng – giá cả hợp lý.
Một số máy in công nghiệp phổ biến hện nay của các hãng Zebra, Honeywell, Avery, Intermec,khác….: Zebra ZM400, Zebra S4M, Zebra 110Xi4, GX420T, GC420D, GK420T, GT800, Avery AP-5.4, Avery 6404, 105SL Plus110Xi4ZT410, ZT420,ZT610, ZT620
sửa chữa máy in mã vạch chất lượng

Các lỗi in ấn thường gặp: 

Trong quá trình sử dụng máy in, quý khách không tránh khỏi các lỗi sau:

 1. Lỗi không in được
 2. In ra tem mã vạch bị xước
 3. Hỏng đầu in (thay thế đầu in)
 4. Phần mền in tem bị lỗi
 5. Hỏng nguồn, hỏng main, không nhận lệnh in
 6. Máy in mã vạch không nhận giấy, Ribbon…..

Quy trình dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch.

 

Quy trình sửa chữa mã vạch

Máy in mã vạch sẽ được tiến hành sửa chữa theo quy trình sau:

 1. Qúy khách sẽ được hỗ trợ dịch vụ 24/7

 2. Khi mang máy móc đến sửa chữa mã vạch HCM, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, sau đó chuyển đến kỹ thuật viên.

 3. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể máy in để xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương hướng khắc phục cho từng trường hợp, **

 4. Sau khi quý khách hàng đã xác nhận đồng ý với phương án và mức phí báo giá đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và test lại để đảm bảo máy hoạt động tốt.

 5. Cuối cùng kỹ thuật viên sẽ chuyển máy in cho nhân viên tiếp nhận sản phẩm để bàn giao cho khách hàng và viết giấy bảo hành cho sản phẩm.

3**
 • Với những lỗi nhỏ và nhẹ thì máy in sẽ được sửa chữa ngay tại chỗ, quý khách hàng chỉ cần đợi 15 – 30 phút là có thể mang thiết bị về sử dụng bình thường.
 • Với những lỗi lớn và nặng cần can thiệp vào phần cứng, kỹ thuật viên sẽ gửi báo giá trong đó nêu rõ các thông tin như chi tiết nguyên nhân các lỗi của máy in, đề xuất phương án sửa chữa hoặc thay thế kèm theo mức phí cụ thể, thời gian để hoàn thành việc sửa chữa hoặc thay thế, thời gian bảo hành của máy
 • Ghi chú: Nếu ở xa hoặc vì điều kiện không thể mang máy in hóa đơn đến sửa chữa trực tiếp thì quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh về công ty chúng tôi để được kiểm tra, báo giá và sửa chữa theo đúng yêu cầu.

Chính sách bảo hành sau sửa chữa mã vạch:

 • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Tất cả linh kiện, phụ kiện sửa chữa cho máy in mã vạch đều được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt nhất. Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi cũ khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
 • Cam kết trung thực về tình trạng của máy in mã vạch cũng như chất lượng của linh kiện, phụ kiện thay thế, hoàn lại 100% chi phí nếu chất lượng không đạt chuẩn.
 • Những hư hỏng sau đây không được bảo hành mà phải sửa chữa tính phí:
 • Hư hỏng do người vận hành sai nguyên lý hoạt động của máy.
 • Không có phiếu bảo hành hợp lệ của công ty hoặc phiếu bảo hành không phù hợp với sản phẩm mang đến bảo hành.
 • Sản phẩm bị mất niêm phong, không có tem nhận dạng của Công ty hoặc đã sửa chữa ở nơi khác.

Cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện cho máy in mã vạch với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Sửa chữa mã vạch HCM Liên hệ: marketing@smkvietnam.com Phone: 090 232 7669