In ấn tem nhãn màu ở đâu?

Colour labels (Tem nhãn màu)In ấn tem nhãn màu ở đâu?

tem nhãn mã vạch
Dịch vụ in tem nhãn màu

In ấn tem nhãn là khâu quan trọng và không thể bỏ qua trước khi tung sản phẩm mới ra thị trường. Đặt biệt tem nhãn màu sẽ càng kích thích thị giác, gây ấn tượng đầu tiên đến khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm hiệu quả hơn, nâng cao giá trị sản phẩm, gia tăng giá trị kinh doanh.

tem nhãn màu
Ngày nay đời sống con người được cải thiện, kéo theo nhu cầu tiêu dùng sản phẩm uy tín, chất lượng được chú ý. Một sản phẩm trên thị trường dù có tốt đến đâu nhưng không được dán tem nhãn đầy đủ thì cũng không nhận được sự chào đón của người tiêu dùng.
tem nhan mau
 
Vì vậy, in ấn tem nhãn màu sẽ là dấu hiệu an toàn, tạo dựng đến người tiêu dùng sự tin tưởng để tiêu thụ sản phẩm. Tem nhãn được coi như một sợi dây bảo vệ cho sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tem nhãn màu đẹp, phù hợp với sản phẩm giúp truyền tải thông điệp, ý nghĩa sản phẩm đến người tiêu dùng, tác động lớn đến doanh thu bán hàng.

in ấn tem nhãn màu ở đâu
Thiết kế in ấn tem nhãn Liên hệ: www.smkvietnam.com Phone: 090 232 7669
in ấn tem nhãn màu ở đâu

Mỗi khi bạn bước vào siêu thị hay một cửa hàng, bạn có thể thấy vô vàn các loại sản phẩm với nhãn mác, bao bì khác nhau. Giữa biết bao nhiêu các loại tem nhãn của nhiều thương hiệu, làm thế nào để sản phẩm của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được ấn tượng đối với khách hàng? Làm thế nào để thu hút ánh nhìn, làm cho khách hàng dừng chân lại xem xét sản phẩm của bạn lâu hơn? Đó hoàn toàn không phải là điều đơn giản.

in ấn tem nhãn màu

Chính vì thế mà trên sản phẩm của bạn cần phải có một mẫu tem nhãn màu thật thu hút, đẹp mắt, có sức chinh phục để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.

in tem nhãn màu

Tem nhãn màu có nhiều kích thước khác nhau, chất liệu giấy in khác nhau đảm bảo tính hài hòa, cân đối với sản phẩm, phù hợp với mục đích sử dụng.
In tem nhãn màu cũng là cách tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công để quảng bá sản phẩm, thương hiệu đối với các doanh nghiệp mới thành lập cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đưa sản phẩm của mình lên nấc cao hơn, chiếm thị phần nhanh chóng hơn.

in tem nhan mau

In ấn tem nhãn màu là một cách tuyệt vời để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ, lâu dài cho nhãn hiệu của bạn trên thị trường. 
in ấn tem nhãn màu
Liên hệ in ấn tem màu các loại, tem nhãn mã vạch SMK VIETNAM Phone: 090 232 7669

Dịch vụ in tem nhãn màu chuyên nghiệp – chất lượng
Ngày nay bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại tem nhãn màu hầu như ở khắp mọi nơi, trên tất cả các sản phẩm, dù là thực phẩm, quần áo, trái cây, văn phòng phẩm ở các siêu thị, nhà sách, tiệm tạp hóa,… đều có in tem nhãn màu. Tem nhãn màu không chỉ là một loại thông tin giúp khách hàng rõ hơn về sản phẩm, mà còn được xem như một cách khẳng định thương hiệu riêng của từng nhãn hàng. Chính vì vậy mà một chiếc tem nhãn đẹp, độc đáo là giải pháp hữu hiệu nhất giúp thu hút khách hàng.
 
in tem nhãn màu
Tem nhãn in ra phải có màu sắc đẹp mới thu hút được khách hàng
Các loại tem nhãn màu này có kích thước, mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng, từ các loại tem nhãn chỉ vài cm để dán lên bút bi, trái cây, cho đến các loại tem nhãn size lớn được dùng cho các sản phẩm như nước uống đóng chai, các thực phẩm đóng hộp,… Và hầu như hiện nay bất cứ một sản phẩm nào đều được nhà sản xuất in tem nhãn lên. Tuy nhiên, việc in tem nhãn không hề đơn giản. Vẫn có không ít bạn đang gặp một số rắc rối khi in tem nhãn như:
  •    Tem nhãn in ra bị mất màu, mất chữ, hoặc mực in rất nhạt, khó đọc.
  •    Tem nhãn bị nhòa mực.
  •    Tem nhãn in ra bị sai với thiết kế ban đầu.
  •    Các đường cắt tem không dứt khoát do dao cắt không sắc bén, làm cho tem trở nên thiếu thẩm mỹ.
  •    Giá cả in không ổn định và không đáp ứng được chất liệu giấy in tem.

tem nhãn mã vạch

Các loại trái cây thường có dán tem nhãn in thông tin sản phẩm bằng mã vạch.
 
Tại sao phải in tem nhãn màu chất lượng ?
Tem nhãn màu được xem là bộ mặt trực tiếp của doanh nghiệp lên sản phẩm. Hay nói cách khác, tem nhãn màu chính là đại diện của một thương hiệu gặp gỡ trực tiếp khách hàng. Việc in tem nhãn màu không chỉ giúp thương hiệu đánh dấu, khẳng định quyền sở hữu của mình lên sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ dàng biết được nguồn gốc, xuất xứ và thông tin của sản phẩm, mà việc in dán tem nhãn lên sản phẩm, nhất là các loại tem nhãn in màu, size lớn còn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo sự tò mò và muốn tìm hiểu về sản phẩm đó.
tem nhan ma vach
Kết hợp in mã vạch với máy in mã vạch để bàn gt800, máy in mã vạch gk420, gx420

 

máy in mã vạch gt800
Máy in mã vạch gt800 là loại máy in mã vạch để bàn. In truyền nhiệt gián tiếp
 
Hoặc với hiệu suất cao hơn, khách hàng có thể chọn dòng máy in mã vạch công nghiệp ZT410, ZT420, 110xi4
 
máy in mã vạch ZT400
Khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm Liên hệ SMK VIETNAM 090 232 7669