Tem nhãn cho kho lạnh TPHCM. Tem nhãn kho lạnh, tem nhãn kho đông lạnh.

Sản phẩm hàng hóa kho đông lạnh là một loại hàng hóa đặc biệt, luôn được bảo quản ở nhiệt độ thấp, chính vì vậy, tem nhãn để sử dụng cho sản phẩm đông lạnh phải có những tính chất đáp ứng được các điều kiện đó

Tem nhãn dùng cho kho đông lạnh, chịu nhiệt độ dưới 0*C. Tem nhãn kho lạnh đặc biệt dùng cho kho lạnh hỗ trợ quý khách hàng đạt hiệu suất cao nhất trong việc in ấn.

Nếu như các loại nhãn mác thông thường chỉ sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ thường. Thì nhãn sản phẩm đông, kho lạnh có thể sử dụng tốt ở tất cả các nhiệt độ, từ cao đến thấp.

tem nhãn kho lạnh

Tem nhãn đông lạnh (Frozen label)

là một yếu tố rất quan trọng nó ảnh hưởng tới quyết định mua sản phẩm của khách hàng. In nhãn đông lạnh (Frozen label) với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

tem nhãn môi trường lạnh

In ấn tem nhãn màu đông lạnh (Frozen Colour label) luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Tem nhãn đông lạnh làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, ổn định lâu dài trên thị trường mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc marketing.

tem nhãn đông lạnh

Decal nhựa là chất liệu decal được xem là chuyên dùng để in nhãn đông lạnh cho các mặt hàng sản phẩm đông lạnh, thủy hải sản, thực phẩm

Bên cạnh đó, in nhãn đông lạnh bằng decal nhựa còn có ưu điểm là độ bám dính rất cao, bạn không phải lo lắng khi khách hàng cất giữ sản phẩm của mình vào tủ lạnh trong một thời gian dài, in nhãn đông lạnh với decal nhựa sẽ không bị rách hay mờ màu hay bị hư, luôn giữ được hình ảnh tươi mới nhất. Ngoài ra in nhãn đông lạnh áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

tem nhan lanh

Tem nhãn lạnh

Chất liệu in decal nhựa chuyên dụng cho những nơi có độ ẩm cao:

Chất liệu nhưa hay PVC mang đến độ bền và dai cho tem nhãn kho lạnh. Trong sử dụng, không thấm nước phù hợp cho những sản phẩm đông lạnh. Chịu được sự co dãn khi nhiệt độ thay đổi. 

Các yếu tố về hình dáng, kích thước, màu sắc của in nhãn đông lạnh. Tất cả bằng decal nhựa đều được thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng. Được thực hiện theo mẫu file in gửi đến xưởng in.

Về hình dáng: có đa dạng hình dáng từ vuông, tròn, bầu dục, chữ nhật,…

tem nhãn mã vạch

Về kích thước: bạn có thể in với kích thước tùy chọn, khi in ấn, sẽ thực hiên dàn mẫu in trên một khổ in lớn, thường là A3, A4 cho số lượng ít và tính theo mét cho số lượng nhiều, sau khi in ấn xong sẽ được cắt thành phẩm trước khi giao hàng cho khách hàng.

In decal nhựa mang đến cho bạn hai lựa chọn in ấn, nếu thực hiện in ấn số lượng ít. Thường dưới 2000 decal thì bạn nên lựa chọn phương pháp in kỹ thuật số. Với công nghệ in phun trực tiếp với mực dầu. Còn nếu số lượng in lớn, trên 2000 thì nên sử dụng phương pháp in offset.

Tem nhãn đông lạnh có đặc thù khác biệt hơn tem nhãn thường. Do tem nhãn luôn chịu nhiệt độ thấp nên cần lưu ý hết sức trong việc chọn chất liệu. Quy cách, màu sắc tem. Tránh trường hợp tem bị bong tróc, nhăn, cong, rách.

Ngày nay thị trường kinh doanh hàng hóa rất cạnh tranh. Các doanh nghiệp không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Mà còn phải biết quan tâm về mặt hình thức bên ngoài. Và giá cả in hợp lý để tiết kiệm chi phí.

tem nhãn dùng cho kho lạnh

Chọn nhà in nhãn đông lạnh cho sản phẩm uy tín. Với giá cả hợp lý lại đảm bảo chất lượng. Điều quan tâm nhất hiện nay của các doanh nghiệp là một sản phẩm in số lượng lớn. Giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác. 

Mặc khác, in tem nhãn đông lạnh với thiết kế đẹp, in chất lượng giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp gây ấn tượng tốt với khách hàng và tạo uy tín, độ tin cậy cho khách hàng tiêu dùng. Từ đó tăng doanh thu, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo để được tư vấn trực tiếp. Hoặc nhận được dịch vụ kiểm tra file in miễn phí và báo giá nhanh chóng .

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ bạn thực hiện in decal nhựa cũng như các sản phẩm decal khác.

tem nhãn lạnh màu

Liên hệ chúng tôi: SMK Vietnam Mr.Khanh (090 232 7669) Email: nguyen06@nsuok.edu or marketing@smkvietnam.com để biết thêm thông tin. Tem nhãn dùng cho kho lạnh, tem đông lạnh, kho lạnh, kho đông lạnh.

frozen label